Khu căn hộ Vinhomes Central Park Tp.HCM

Vinhomes là hệ thống căn hộ và biệt thự với dịch vụ đẳng cấp của Tập đoàn Vingroup. Với tầm nhìn chiến lược và phát triển bền vững, mỗi khu đô thị mang thương hiệu Vinhomes như Vinhomes Central Park, Vinhomes Riverside, Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City tại khu vực phía Bắc đều mang đến cho cư dân một môi trường sống lý tưởng đi kèm dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao hiện đại.

Vào giữa năm 2014, tập đoàn VinGroup đã cho ra mắt với dự án Vinhomes Central Park một dự án đầu tiên và lớn nhất của tập đoàn tại khu vực phía Nam.

khu-du-an-vinhomes-central-park

Tọa lạc tại vị trí vàng của HCM khu Tân Cảng, trải dài 1.2km trên con sông Sài Gòn. Tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên nằm trong lòng dự án (trạm dừng số 3). Vị trí độc tôn, kết nối giao thông nhanh chóng , Cách chợ Bến Thành chưa đầy 2km.  Kết nối nhanh chóng từ trung tâm quận 1 đến trung tâm hành chính quận 2 bằng cầu Thủ Thiêm 1 & cầu Thủ Thiêm 2 .  Đường ven sông nối dài từ Bến Bạch Đằng đến Vinhomes Central Park, cầu Sài Gòn.

Cư dân tại nơi đây được tận hưởng với hàng trăm tiện ích đẳng cấp, sang trọng và hiện đại. Ngoài ra, dự án Vinhomes Central Park còn được bảo lãnh bởi ngân hanfgn Techcombank, khi khách hàng có nhu cầu vay vốn được vay với lãi suất vô cùng ưu đãi, khách hàng vay vốn ân hạn gốc 24 tháng, miễn lãi suất 12 tháng, miễn phí trả nợ trước hạn 24 tháng. VinGroup cũng cam kết đồng hành thuê lại căn hộ để kinh doanh trọn đời.

https://bietthucanhovinhomes.wordpress.com/

Advertisements