The Villas – Viên kim cương của Vinhomes Central Park

The Vilalas hệ thống biệt thự nằm trong dự án Vinhomes Central Park của tập đoàn VinGroup khi đánh vào thị trường bất động sản tại TPHCM. VinGroup một tập đoàn uy tín, lớn mạnh về kinh doanh bất động sản với những dự án khu đô thị cao cấp mang thương hiệu Vinhomes như : Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, ….  The Villas – nơi hội tụ của giới thượng lưu.

villas-biet-thu-vinhomes-central-park

Khu biệt thự sở hữu hệ thống tiện ích hạng sang, thiết kế theo phong cách tân cổ điển với mặt thoáng nhìn thẳng ra sông Sài Gòn và khu công viên cây xanh.  Tọa lạc tại khu vực ven sông Sài Gòn và công viên cây xanh xây dựng riêng với chiều dài giáp sông đến 1,1km, The Villas thừa hưởng cảnh quan thiên nhiên thoáng mát, không khí trong lành.

Ngoài ra, Vinhomes Central Park  còn kết nối linh hoạt với các khu trọng điểm của thành phố bằng cả đường bộ, đường thủy và tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên. Điểm nổi bật của dự án The Villas còn nằm ở việc chủ đầu tư sẽ xây dựng một bến du thuyền đẳng cấp 5 sao cho dân cư The Villas. Công trình đáp ứng nhu cầu của giới thượng lưu hiện nay.

Tập trung vào phân khúc dành cho giới thượng lưu, toàn bộ 88 biệt thự tại The Villas đều có mặt thoáng nhìn thẳng ra sông Sài Gòn và khu công viên cây xanh. Với giải pháp quy hoạch kiến trúc thông minh, biệt thự nơi đây được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, mang lại vẻ sang trọng cho mặt tiền chung đồng thời tạo không gian thoáng đãng và riêng tư cho từng chủ nhân của biệt thự.

https://bietthucanhovinhomes.wordpress.com/

Advertisements