Chính sách mua nhà ở thu nhập thấp Vincity TPHCM

  Dự án VinCity quận 9 là Khu biệt thự sinh thái cao cấp kiểu mẫu tại quận 9 ,Thành phố Hồ Chí Minh. Biệt thự VinCity quận 9 của tập đoàn Vingroup, xác lập nên một chuẩn mực khác biệt về phong cách sống cho cư dân. Biệt thự VinCity quận 9 mang đến không gian xanh mát, dự án Biệt thự VinCity quận 9 sẽ là một khu nghỉ dưỡng với hệ thống biệt thự đẳng cấp, chan hòa với thiên nhiên với đầy đủ mọi tiện ích cao cấp như Club house, hồ bơi, phòng tập Gym, sân Tennis, trường học, Công viên cây xanh vingroup cấp thành phố, Bệnh viện điều dưỡng, khu resort năm sao….

Dự án căn hộ VinCity quận 9 một điều hơn hẳn Central Park New York đó là dòng sông Sài Gòn gắn liền với lịch sử người Việt, gắn liền với tên gọi lừng danh ” Cửa Long”, một trong 9 dòng sông đổ ra biển đông và Thái Bình Dương, chính vì vậy mà dự án VinCity quận 9 có thế ” rồng lượn”, còn thế ” hổ ngồi” là do hình dáng quỹ đất tạo nên. Cho nên khu đô thị căn hộ VinCity quận 9 có được luồng sinh khí của dòng sông Sài Gòn, thế đất và thế sông cùng thế của toàn thành phố để tạo nên ” vượng tài vượng khí ” cho VinCty quận 9, nơi an cư lý tưởng nhất Sài Gòn.

Căn hộ VinCity Quận 9 của tập đoàn Vingroup nằm tại phường Long Bình và Long Thạnh Mỹ, quận 9, Thành  Phố Hồ Chí Minh. Dự án biệt thự Vinhomes  Quận  9 có diện tích hơn 300ha. Với tổng mức đầu tư lên đến 17.445 ngàn tỷ đồng.

Hỗ trợ khách hàng vay vốn cho khách hàng do Chủ Đầu Tư chỉ định :

+ Hổ trợ khách hàng vay 70% giá trị căn biệt thự.

+ Lãi suất 0% trong vòng 24 tháng kể từ ngày giải ngân.

+  Phí trả nợ trước hạn 0% trong thời gian hổ trợ lãi suất.

Dự án  VinCity Quận 9 đã được phê duyệt quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/2000. Dự kiến hoàn tất đầu tư xây dựng dự án vào năm 2017.

https://bietthucanhovinhomes.wordpress.com/vingroup-gioi-thieu-can-ho-vincity-700tr-quan-9-tphcm/

Advertisements