Giao thông di chuyển tới Vincity Quận 9

Dự án Căn hộ VinCity Quận 9 được ví là thành phố xanh được bao bọc bởi cây xanh, sông Đồng Nai mang đến một không gian xanh mát, chan hòa thiên nhiên với đầy đủ tiện ích. Nằm trong vị trí phường Long Bình, Long Thạnh Mỹ thuộc Quận 9, HCM. Với qui mô 280ha, tổng mức đầu tư lên đến 17.445 tỷ đồng và được dự kiến xây dựng hoàn tất và năm 2017.

Dự án VinCity Quận 9  bao gồm 04 nhóm biệt thự sinh thái cao cấp với đầy đủ cơ sở hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội hoàn chỉnh và đạt tiêu chuẩn quốc tế, khu hỗn hợp thương mại dịch vụ và căn hộ cao cấp, khu resort điều dưỡng tiêu chuẩn 5 sao và khu công viên vui chơi giải trí. Với tiêu chí là mô hình đô thị sinh thái cao cấp, mật độ xây dựng chung được khống chế ở mức dưới 25%. Xung quanh khu vực công viên đô thị và ven sông Đồng Nai, sông Tắc đề xuất xây dựng các khu biệt thự sinh thái cao cấp với mật độ xây dựng thấp và diện tích lô đất >1500m2.

Đề xuất xây dựng các khu biệt thự sinh thái cao cấp xung quanh khu vực công viên đô thị là giải pháp hợp lý để dung hòa giữa yêu cầu tăng diện tích dành cho khu ở và yêu cầu không giảm quá nhiều diện tích cây xanh công cộng đô thị. các khu biệt thự sinh thái cao cấp với lô đất lớn, mật độ xây dựng thấp, nhiều sân vườn thực chất sẽ tạo thành các mảng cây xanh lớn và có thể đảm nhiệm một phần vai trò của các khu cây xanh cộng cộng.

Liên kết vùng của VinCity Quận 9

  • Chỉ vài bước sân là sang khu công nghệ cao, khu dân cư Phước Thiện, lên du thuyền dọc sông Sài Gòn.
  • Chỉ 3 phút tới trung tâm hành chính quận 9
  • Chỉ 8 phút là tới khu vui chơi giải trí BCR
  • Từ VinCity Quận 9 tới Suối Tiên khoảng 10 phút.
  • Chỉ 15 phút là tới trung tâm hành chính mới Thủ Thiêm.
  • Vào trung tâm quận 1 khoảng 20 phút.
Advertisements