Tiện ích khu dự án Vincity Quận 9

Dự án căn hộ VinCity Quận 9 của tập đoàn Vingroup tọa lạc tại vị trí đắc địa Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh. Biệt Thự Vincity Quận 9 là khu biệt thự sinh thái cao cấp kiểu mẫu tại quận 9 Thành phố Hồ Chí Minh của tập đoàn Vingroup. Được xem là một trong những dự án trọng điểm, mang đến không gian xanh mát. Biệt Thự VinCity Quận 9 sẽ là một trong những khu nghĩ dưỡng với hệ thống biệt thự cao cấp, gắng liền với thiên nhiên. Đây có thể nói là một trong những không gian sống mơ ước với sự tập hợp đầy đủ những tiện ích.

Căn hộ VinCity Quận 9 được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại, diện tích và số lượng phòng ngủ đa dạng, các căn hộ hội tụ mọi yếu tố cần thiết về kiến trúc và tiện nghi về mọi mặt.

Bên trong dự án VinCity quận 9 được tích hợp đầy đủ hệ thống tiện ích chất lượng cao và hoàn toàn biệt lập:

+ Hầm gửi xe được thiết kế thông minh sử dụng những thiết bị hiện đại giúp rút ngắn thời gian của bạn và an toàn cho tài sản của mình.

+ Hệ thống bể bơi ngoài trời sẽ là một điều thú vị giúp cho cư dân tại nơi đây và những người tới nghỉ dưỡng có những giây phút thư vãn và hoạt động lành mạnh tăng cường sức khỏe

+ Với những cụm căn hộ sẽ được thiết kế cây xanh với mật độ cao để thanh lọc không gian ô nhiễm.

+ Nhà sinh hoạt công cộng dành cho các cư dân tham gia những chương trình như văn nghệ, thơ, hội người cao tuổi, …. của khu phố.

+ Phòng tập gym với những trang thiết bị hiện đại giúp rèn luyện sức khỏe và vóc dáng hoàn hảo, tăng dân trí.

+ An ninh hệ thống giám sát cao với hệ thống camera 24/7 và những bảo vệ chuyên nghiệp nhất trang bị đầy đủ thiết bị được đào tạo nâng cao.

Advertisements