Căn hộ Vincity đầu tư như thế nào ?

Căn hộ giá rẻ Vincity TPHCM nằm trong vị trí phường Long Bình, Long Thạnh Mỹ thuộc Quận 9, HCM. Với qui mô 280ha, tổng mức đầu tư lên đến 17.445 tỷ đồn. Dự án Vincity quận 9 đã được phê duyệt và sẽ hoàn tất dự án vào 2017. Đón đầu xu hướng, bạn đầu tư vào dự án này, đến 2018 khi đất nước hội nhập sẽ tìm được nhiều cơ hội phát triển hơn. Tại thời điểm ấy, giá trị của dự án vincity quận 9 sẽ tăng nhanh hơn trong thấy.

Từ dự án Vincity quận 9 của tập đoàn VinGroup đi đến các vùng, các quận rất thuận lợi và dễ dàng, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sinh sống tại khu vực này.

Chỉ vài bước sân là sang khu công nghệ cao, khu dân cư Phước Thiện, lên du thuyền dọc sông Sài Gòn.Chỉ 3 phút tới trung tâm hành chính quận 9,Chỉ 8 phút là tới khu vui chơi giải trí BCR,Từ Vincity Quận 9 tới Suối Tiên khoảng 10 phút.Chỉ 15 phút là tới trung tâm hành chính mới Thủ Thiêm.Vào trung tâm quận 1 khoảng 20 phút.

Biệt thự sinh thái đang là một trào lưu mới của giới đại gia,Vincity quận 9 có vị trí cực đẹp, không thu gì dự án Saigon Peninsula quận 7, với view sông cực lớn, cùng với không gian sống cực mát và thoải mái, được giới đại gia săn lùng nhiều, việc giao thông đi lại cũng thuận tiện vô cùng, sẽ có hai con đường chính để đi, một là đi vào khu công nghệ cao, hai là đi ra xa lộ Hà Nội, hoặc đường Nguyễn Duy Trinh để trở về Mai Chí Thọ, hội nhập với khu đô thị mới Thủ Thiêm trở lên gần gũi và dễ dàng, đi lại vô cùng thuận lợi và rất nhanh, từ dự án Vincity quận 9 đi về trung tâm Sài Gòn thông qua hai con đường rất rộng và thoáng: cao tốc Sài Gòn Long Thành Dầu Giây và Xa Lộ Hà Nội, với khoảng cách khoảng 20km với thời gian 25 phút, quý khách hàng mua được giá thấp tại thời điểm này, đây thực sự là cơ hội hiếm có khó tìm để có một nơi an cư lý tưởng, nơi giá bất động sản được mua với giá ưu đãi, view sông cực đẹp, tránh khỏi khu trung tâm đầy kẹt xe, khói bụi và ôi nhiễm tiếng ồn, dự án VinCity quận 9 như là một giải pháp tối ưu về nơi an cư ” chốn hạnh phúc tìm về” của những gia chủ tương lai. Một cộng đồng tương lai sắp được hình thành tại quận 9 với phân khúc là các chuyên gia, kỹ sư ngành công nghệ sẽ tập trung nhiều ở quận 9, và vincity quận 9 là nơi dừng chân lý tưởng và cũng là nơi tập trung nhiều nhất cư dân đẳng cấp cao, đặc biệt là dân công nghệ thông tin.

Advertisements