Đầu tư căn hộ Vincity được gì

Dự án giá rẻ VinCity Quận 9 tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Xiển, đi đến trung tâm vô cùng thuận tiện, liền kề khu công nghệ cao Sam Sung, đi lại vô cùng thuận tiện với các vùng và khu vực, với vị thế vàng view sông, đây được coi là dự án đẹp nhất quận 9.

  • Phía bắc tiếp giáp đường Phước Thiện;
  • Phía đông tiếp giáp sông Đồng Nai và sông Tắc;
  • Phía nam tiếp giáp đường Lò Lu, trung tâm hành chính quận 9;
  • Phía tây tiếp giáp công viên phần mềm Silicon và đường Nguyễn Văn Tăng;

Bên trong dự án VinCity quận 9 được tích hợp đầy đủ hệ thống tiện ích chất lượng cao và hoàn toàn biệt lập:

+ Hầm gửi xe được thiết kế thông minh sử dụng những thiết bị hiện đại giúp rút ngắn thời gian của bạn và an toàn cho tài sản của mình.

+ Hệ thống bể bơi ngoài trời sẽ là một điều thú vị giúp cho cư dân tại nơi đây và những người tới nghỉ dưỡng có những giây phút thư vãn và hoạt động lành mạnh tăng cường sức khỏe

+ Với những cụm căn hộ Vincity tphcm sẽ được thiết kế cây xanh với mật độ cao để thanh lọc không gian ô nhiễm.

+ Nhà sinh hoạt công cộng dành cho các cư dân tham gia những chương trình như văn nghệ, thơ, hội người cao tuổi, …. của khu phố.

+ Phòng tập gym với những trang thiết bị hiện đại giúp rèn luyện sức khỏe và vóc dáng hoàn hảo, tăng dân trí.

Bạn hoàn toàn ân tâm về cuộc sống tại Vincity quận 9 với hệ thống giám sát hiện đại với một lượng máy camera, máy chống trộm, máy báo động hiện đại cùng với những nhân viên giám sát, bảo vệ hiện đại và được đào tào bài bản.Và đây cũng là dự án thành phố xanh có nhiều tiện ích cũng như nằm ở một vị trí thuận lợi nhất.

https://bietthucanhovinhomes.wordpress.com/

Advertisements