Dự án căn hộ siêu rẻ rẻ rẻ, Vincity Quận 9

Dự án căn hộ Vincity Quận 9 của tập đoàn Vingroup tọa lạc tại vị trí đắc địa Quận 9. Đây là khu biệt thự sinh thái cao cấp đầu tiên tại Sài Gòn của tập đoàn Vingroup. Được xem là một trong những dự án trọng điểm, mang đến không gian xanh mát. Biệt Thự Vinhomes Quận 9 sẽ là một khu nghĩ dưỡng với hệ thống biệt thự cao cấp, gắn liền với thiên nhiên. Đây có thể nói là một trong những không gian sống mơ ước với sự tập hợp đầy đủ những tiện ích.
Dự án Vincity quận 9 của tập đoàn Vingroup tọa lạc tại vị trí đắc địa Phường Long Bình và Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh. D­ự án có diện tích lên đến hơn 280ha. Với tổng mức đầu tư lên đến hơn 17.445 ngàn tỷ đồng. Dự án biệt thự VinCity Quận 9 là khu biệt thự sinh thái cao cấp kiểu mẫu đầu tiên tại Sài Gòn của tập đoàn Vingroup, xác lập nên một chuẩn mực khác biệt về phong cách sống cho cư dân, dự án Mang đến không gian xanh mát chan hòa với thiên nhiên. Dự án VinCity Quận 9 Vingroup sẽ là một khu nghỉ dưỡng tuyệt vời với hệ thống biệt thự đẳng cấp, chan hòa với thiên nhiên. Với các tiện ích cao cấp như Club house, hồ bơi, phòng tập Gym, sân Tennis, trường học, Công viên cây xanh, Bệnh viện, nhà hàng, trung tâm thương mại….
Khu căn hộ VinCiTy quận 9 áp dụng hệ thống an ninh hiện đại nhất, với những trang thiệt bị điện hiện đại, đội ngũ nhân viên an ninh chuyên nghiệp luôn túc trực 24/7. Kiểm tra thường xuyên các chốt gác đầu tuyến đường, hệ thống kiểm soát ra vào tự động với hệ thống thẻ từ cho khu biệt thự; hệ thống vân tay hoặc thẻ từ cho các khu căn hộ v.v… đảm bảo an ninh cho toàn khu đô thị.

https://bietthucanhovinhomes.wordpress.com/vingroup-gioi-thieu-can-ho-vincity-700tr-quan-9-tphcm/

Advertisements