Quy hoạch Dự án Vincity tại TPHCM

Dự án VinCity Quận 9 được ví là thành phố xanh được bao bọc bởi cây xanh, sông Đồng Nai mang đến một không gian xanh mát, chan hòa thiên nhiên với đầy đủ tiện ích. Nằm trong vị trí phường Long Bình, Long Thạnh Mỹ thuộc Quận 9, HCM. Với qui mô 280ha, tổng mức đầu tư lên đến 17.445 tỷ đồng và được dự kiến xây dựng hoàn tất và năm 2017. Dự án đã được phê duyệt quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/2000.

Dự án căn hộ VinCity quận 9 nắm bắt xu hướng hiện nay của cư dân thành phố là chọn những Khu đô thị theo mô hình tổ hợp, đa tiện ích, giàu tính sinh thái và hướng tới phát triển bền vững đang ngày càng trở thành nhu cầu cấp thiết, là phong cách sống mới của nhiều người thành phố.

Dự án biệt thự Vincity quận 9 chắc chắn sẽ mang lại không gian trong lành cho các mọi người nơi đây.  Với công viên xanh vingroup giúp cho các bạn có một nơi thư giản và có một bầu không khí sạch nhất. Dự án Vincity quận 9 với những tiện ích như trường học, bệnh viện mang lại đầy đủ những nhu cầu sống cho bạn. Những trường học đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, giúp cho mọi người có thể an tâm cho các trẻ em hưởng một nền giáo dục tiên tiến. Cùng với đó, cũng cảm thấy an tâm khi gặp vấn đề về sức khỏe với hệ thống bệnh viện cao cấp.Vincity quận 9 một hệ thống hầm gửi xe hiện đai nhất, vừa giúp  mang lại sự an toàn cho tài sản của bạn, vừa giúp bạn dễ dàng và nhanh chóng hơn trong việc nhận và trả tài sản.

Dự án Vincity TPHCM mang lại những nơi tập luyện sức khỏe: Hồ bơi, phòng tập gym, sân tennis,…Đây là tiện ích có thể rèn luyện sức khỏe. Ngoài ra, cũng có thể tổ chức các hoạt động thi đấu vào cuối tuần.Club house với nhiều hoạt động bổ ích giành cho mọi người. Nơi mọi người có thể sinh hoạt, ca, múa và trò chuyện sau những giờ học tập và làm việc mệt.Khu resort năm sao đạt tiêu chuẩn Quốc tế giúp cho mọi người có thể tận hưởng cảm giác du lịch đẳng cấp mà không cần đi xa. Khu resort này cũng góp phần làm tăng vẻ sang trọng và quý phái cho Dự án căn hộ Vincity quận 9.

https://bietthucanhovinhomes.wordpress.com/vingroup-gioi-thieu-can-ho-vincity-700tr-quan-9-tphcm/

Advertisements