Tiện ích của căn hộ Vincity TPHCM

Nhiều dự án hưởng lợi của việc VinGroup đầu tư tại quận 9, Với các dự án được chào bán năm 2010 đến 2012 có những dự án như : đất nền Hoàng Anh Minh Tuấn ( 10 triệu/m2 năm 2012); Phú Nhuận ( 9 triệu/m2 – 2010); Bách Khoa ( 7 triệu/m2- 2010), Trí Kiệt Nam Long với 8 triệu/m2 -2010, Mega Ruby và Mega Residence được chào bán 2.2 tỷ cho nhà phố 5×16 với thiết kế 1 trệt 2 lầu; Khu dân c dự án lớn nhất quận 9 với công viên và hồ bơi lên tới 19 ha- Đông Tăng Long chào bán 6 triệu/m2 – 2010 , đất nền Việt Nhân 7.5 triệu/m2 – 2010 cùng vô số dự án khác…đang được hưởng lợi từ sự đầu tư này, nhiều dự án kỳ vọng sẽ gia tăng cao hơn và nhiều hơn nữa, nhiều dự án bất động sản có giá bán tăng lên theo từng ngày, đại đa số dự án thì gia tăng theo tháng.

Dự án Vincity tại quận 9 đang cực kỳ hút khách quan tâm

Nhiều chủ đầu tư như Khang Điền, MIK, Nam Long, Nova… cũng chạy đua mạnh về việc mua các quỹ đất, với dự kiến việc tăng giá các công trình hạ tầng như đường Song Hành triển khai, khu công nghệ cao Sam Sung đi vào hoạt động, trường đại học Fullright , Havard của Mỹ, trung tâm hành chính quận 9 di rời về đường Lò Lu… đã khiến bất động sản khu vực này gia tăng chóng mặt, khách hàng hỏi mua và đầu tư đất vườn, đất trồng lua…nhằm kiếm sinh lời, các lô đất khoảng 1000 m2 được chào bán khoảng 2,3 tỷ đến 5 tỷ khu vực đường số 4 Lò Lu đi vào…cùng rất nhiều dự án đang được triển khai mua vào ngày đêm.

  Biệt thự VinCity TPHCM được Vingroup đầu tư xây dựng, chúng ta có thể yên tâm dự án VinCity Quận 9, sẽ là 1 điểm nhấn quan trọng ở khu vực phía đông, đồng thời sẽ kích cầu cho giá bất động sản tại Quận 9 tăng lên rất nhiều.

      Dự án VinCity Quận 9 là một kênh đầu tư “kiếm lời” nhanh của các nhà đầu tư. Chính sách tiền tệ như gói kích cầu, giảm lãi suất, hoàn thiện được khung pháp lý đối với thị trường BĐS chính là nền móng giúp thị trường BĐS phát triển bền vững,  minh bạch hơn, tạo ra tâm lý tin tưởng và an toàn cho các khách mua cùng chủ đầu tư. Hỗ trợ khách hàng vay vốn cho khách hàng do Chủ Đầu Tư chỉ định :

  • Hỗ trợ khách hàng vay 70% giá trị căn biệt thự.
  • Lãi suất 0% trong vòng 24 tháng kể từ ngày giải ngân.
  • Phí trả nợ trước hạn 0% trong thời gian hổ trợ lãi suất.

 

Advertisements