Căn hộ giá rẻ thu hút các nhà đầu tư 2017

Thị trường địa ốc năm 2017 được nhiều chuyên gia dự báo sẽ tăng trưởng ổn định. Đó không chỉ là cơ hội mà còn là thách thức cho tất cả các phân khúc. việc công bố đầu tư sang phân khúc nhà vừa túi tiền của nhiều ông lớn địa ốc gần đây, dự báo năm 2017 phân khúc nhà giá rẻ sẽ lên ngôi.

Thị trường được kỳ vọng sẽ sôi động, đặc biệt là sự tăng trưởng trở lại của phân khúc căn hộ giá thấp . phân khúc giá rẻ và trung bình sẽ bùng nổ trong năm 2017. Thị trường sẽ tập trung hơn vào thị phần bình dân và trung cấp, với gần 40% tổng số căn mới chào bán thuộc phân khúc bình dân.

dau-tu-can-ho-gia-re-vincity-2017

Ngoài ra , công tác phát triển cơ sở hạ tầng sẽ hỗ trợ những người mua nhà lần đầu khi tạo ra giao thông thuận tiện hơn giữa các quận trung tâm và các quận ngoại thành. Vì thế, năm 2017 được nhiều chuyên gia dự báo phân khúc đất nền ở các khu đô thị vùng ven nội đô Tp.HCM và Hà Nội sẽ có tiềm năng tăng trưởng cao.

Đối với các nhà đầu tư nước ngoài, bất động sản Việt Nam rất giàu sức hút và các nhà đầu tư đều kỳ vọng năm 2017 sẽ là một năm thành công. Thị trường tiếp tục tăng trưởng tốt dựa trên điều kiện vĩ mô ổn định, quá trình đô thị hóa tăng tốc, dân số trẻ cần chỗ ở.

https://bietthucanhovinhomes.wordpress.com/

Advertisements